Albireus
ஆவணங்கள்
வரைபடத்தளம்
குறிப்பு
தரவுத்தளம்
குரல் டிரான்ஸ்கிரிப்ஷன்
இன்றைய நாட்குறிப்புதொடர்பு வரைபடம்நாள்காட்டிdocument_scannerபடத்திலிருந்து ஆவணம்
குழு
ஆராய்ச்சிகிளவுட்படிப்பு

ஆவணங்களைக் காண உள்நுழையவும்.

settings
home
Albireus
பொருளடக்கம்விலைதனியுரிமைவிதிமுறைகள்பணத்தைத் திரும்பப்பெறுதல்Cookiesஏற்றுமதி செய்AI

இந்தப் பக்கம் ஒரு மொழிபெயர்ப்புப் பதிப்பாகும். பாரம்பரிய சீனப் பதிப்போடு ஏதேனும் முரண்பாடு இருந்தால், பாரம்பரிய சீனப் பதிப்பே இறுதியானது. பாரம்பரிய சீன மூலப் பதிப்பைப் பார்க்கவும்

குக்கீ கொள்கை

குக்கீகள் மற்றும் ஒத்த தொழில்நுட்பங்கள் கொள்கை

பதிப்பு 2026-10-05.1 · நடைமுறைக்கு வரும் தேதி 2026-10-05 · கடைசியாகப் புதுப்பிக்கப்பட்டது 2026-10-08 · Albireus

குக்கீகள், உள்ளூர் சேமிப்பகம் மற்றும் ஒத்த தொழில்நுட்பங்கள் ஆகியவை உங்கள் உள்நுழைவு நிலை மற்றும் இடைமுக விருப்பங்களை நினைவில் வைத்திருக்கப் பயன்படுகின்றன. இந்தத் தொழில்நுட்பங்களில் ஏதேனும் உங்களை அடையாளம் காணக்கூடியதாக இருந்தால், அதைத் தனியுரிமைக் கொள்கையில் விளக்குவோம்.

தற்போது உண்மையில் பயன்படுத்தப்படுபவை

  • உள்நுழைவு அமர்வு (Firebase Auth): இன்றியமையாதது; நீங்கள் உள்நுழைந்திருப்பதை உறுதிசெய்கிறது.
  • இடைமுக மொழி குக்கீ: அத்தியாவசியமானது; தளத்தைச் சரியான மொழியில் காட்டுகிறது.
  • விருப்பத்தேர்வுகள் (உள்ளூர் சேமிப்பகம்): தீம், எடிட்டர் விருப்பங்கள் போன்ற அமைப்புகள், எனவே நீங்கள் மறுஏற்றம் செய்த பிறகு அவற்றை மீண்டும் அமைக்க வேண்டியதில்லை.
  • சொந்த மாதிரி API சாவிகள் (உள்ளூர் சேமிப்பகம்): இந்த உலாவியில் மட்டுமே சேமிக்கப்படும். பொதுக் கணினிகளில் உங்கள் சாவிகளை விட்டுச் செல்ல வேண்டாம்.
  • செலுத்துதல்கள்: வெளியேறும் சாளரம் எங்கள் பக்கங்களில் Paddle.js மூலம் திறக்கப்படுகிறது. மேலும் கட்டணத்தை முடிக்கவும் மோசடியைத் தடுக்கவும் அவசியமான குக்கீகளை Paddle அமைக்கலாம்; அந்த குக்கீகள் Paddle இன் கொள்கைகளுக்கு உட்பட்டவை.

நாங்கள் செய்யாதவை

விளம்பரக் கண்காணிப்பு இல்லை, உலாவல் தரவை விளம்பர நெட்வொர்க்குகளுக்கு விற்பனை செய்வதும் இல்லை. எதிர்காலத்தில் அத்தியாவசியமற்ற பகுப்பாய்வு குக்கீகள் சேர்க்கப்பட்டால், அவை இயல்பாகவே முடக்கப்பட்டிருக்கும், மேலும் உங்கள் ஒப்புதலைத் தனியாகக் கேட்போம்.

எவ்வாறு அழிப்பது

உங்கள் உலாவி அமைப்புகளில் குக்கீகளையும் தளத் தரவையும் நீக்கலாம். வெளியேறிய பிறகு அல்லது அவற்றை அழித்த பிறகு நீங்கள் மீண்டும் உள்நுழைய வேண்டும், அத்துடன் சேமிக்கப்பட்ட சொந்த சாவிகளும் நீக்கப்படும்.