Trang này là bản dịch. Nếu có sự khác biệt so với bản tiếng Trung phồn thể, bản tiếng Trung phồn thể sẽ được ưu tiên áp dụng. Xem bản gốc tiếng Trung phồn thể
Export & portability
Hướng dẫn xuất và chuyển đổi dữ liệu
Bạn có thể yêu cầu tra cứu dữ liệu của mình hoặc xin một bản sao theo luật bảo vệ dữ liệu cá nhân. Dưới đây giải thích những gì sản phẩm hiện có thể thực hiện và cách gửi yêu cầu.
Bạn hiện có thể tự xuất
- Từng tài liệu riêng lẻ có thể xuất thành Markdown, PDF, DOCX hoặc văn bản thuần (tùy thuộc vào nội dung của mục đó).
- Bản trình chiếu có thể được xuất thành hình ảnh trang chiếu hoặc tệp bản trình chiếu.
Phần chưa được tích hợp sẵn
Hiện tại chưa có tệp nén "đóng gói toàn bộ tài khoản chỉ bằng một cú nhấp chuột" (bao gồm tệp gốc của bảng dữ liệu, tất cả bản chép lời, nhóm và cuộc trò chuyện AI). Nếu bạn cần một bản sao đầy đủ hơn, vui lòng gửi email cho chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ thủ công và cung cấp dữ liệu chúng tôi nắm giữ mà về mặt kỹ thuật có thể xuất được trong khoảng thời gian hợp lý.
Cách yêu cầu hoàn tiền
Để xóa tài khoản, bạn không cần gửi email mà có thể thực hiện trực tiếp tại "Cài đặt → Tài khoản → Xóa tài khoản" (xem Chính sách quyền riêng tư). Để yêu cầu bản sao dữ liệu đầy đủ hơn, vui lòng gửi từ email của tài khoản đến support@albireus.com với tiêu đề "Xuất dữ liệu" và nêu rõ phạm vi dữ liệu bạn cần. Chúng tôi sẽ xác minh tài khoản trước.
Nội dung không thể cung cấp kèm theo
- Khóa API tự cung cấp chỉ tồn tại trong trình duyệt của bạn.
- Nhật ký máy chủ riêng của nhà cung cấp mô hình bên thứ ba.
- Nội dung liên kết công khai mà bạn đã thu hồi (sau khi liên kết vô hiệu hóa, người khác không thể mở được nữa).
- Nội dung của bên thứ ba không thuộc về bạn.
Phần vẫn được giữ lại sau khi xóa tài khoản
Hồ sơ thanh toán phải lưu giữ theo quy định của luật thuế (mã đơn hàng, số tiền và trạng thái thanh toán) sẽ được giữ lại cho đến khi hết thời hạn luật định; phần này không thể xóa cùng tài khoản. Hóa đơn và biên lai thanh toán qua Paddle được Paddle lưu giữ theo chính sách riêng của họ, bạn có thể tra cứu từ email biên lai hoặc "Quản lý gói đăng ký". Các nội dung khác ngoài phần này sẽ bị xóa vĩnh viễn trong vòng 14 ngày kể từ khi yêu cầu xóa, bản sao lưu được giữ lại tối đa thêm 30 ngày trước khi tự động hết hạn (xem Chính sách quyền riêng tư).